Connect with us

Sơn Tùng M-TP bắt đầu tour lưu diễn xuyên Việt “giải nhiệt” cho sinh viên

TIN TỨC

Sơn Tùng M-TP bắt đầu tour lưu diễn xuyên Việt “giải nhiệt” cho sinh viên

Tour lưu diễn xuyên Việt của Sơn Tùng M- TP và các ca sỹ trẻ đình đám mang tên “Mùa hè không độ” sẽ trải qua 7 tỉnh thành trong cả nước và kéo dài đến giữa tháng 6/2016.

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí và được tài trợ bởi nhãn hiệu đồ uống được giới trẻ yêu chuộng nhất hiện nay – “Trà xanh không độ”.

Chuyến lưu diễn bắt đầu ở Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM kéo dài từ 9h sáng đến 21 giờ ngày 23/4/106.

Sơn Tùng M-TP bắt đầu tour lưu diễn xuyên Việt “giải nhiệt” cho sinh viên TIN TỨC

Các bạn sinh viên cả nước sẽ có dịp đến gần với Sơn Tùng M-TP qua chuỗi chương trình của “Mùa hè không độ” sẽ diễn ra liên tiếp trong 3 tháng hè tới đây.

Ngay trước khi chương trình đầu tiên diễn ra, Sơn Tùng P-TP đã tâm sự rằng: Chuỗi chương trình này là tâm huyết của anh sau một thời gian vắng bóng và sẽ mang đến cho giới trẻ một “chuẩn đẹp trai mới” cho mùa hè 2016 – “đẹp trai không độ”.

Sơn Tùng M-TP bắt đầu tour lưu diễn xuyên Việt “giải nhiệt” cho sinh viên TIN TỨC

Đây là chương trình do thương hiệu Trà Xanh Không Độ tài trợ với mong muốn đem âm nhạc đến gần với các bạn sinh viên. Và để sinh viên được “quẩy” hết mình trong những đêm nhạc giải nhiệt cuộc sống, BTC đã cố gắng xây dựng chương trình một cách ấn tượng nhất.

“Mùa hè không độ” sẽ là chuỗi ngày hội với chương trình vui chơi – giải trí suốt cả ngày, kéo dài từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối tại 7 tỉnh thành lớn trên khắp cả nước.

Nếu như ban ngày các bạn sinh viên có thể tham gia những trò chơi vận động hấp dẫn mang tên “Thách Thức Nhiệt Độ” trong không khí sôi động của nhạc DJ thì buổi tối sẽ được “đánh tan cơn khát” âm nhạc bằng Live Concert“Giải Nhiệt Mùa Hè”.

Sơn Tùng M-TP bắt đầu tour lưu diễn xuyên Việt “giải nhiệt” cho sinh viên TIN TỨC

Mỗi buổi tối sẽ là một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, với hàng loạt tên tuổi ca sĩ đang được yêu mến và các ca khúc “hit” nhất hiện nay.

Đương nhiên, không chỉ có Sơn Tùng M –TP, các bạn sẽ còn được gặp những tên tuổi hàng đầu giới nhạc trẻ Việt Nam hiện nay như: Hoàng Thuỳ Linh, Trịnh Thăng Bình, Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Hoàng Tôn, Justa Tee, Soobin Hoàng Sơn, Erik (St.319), Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ KingLady…

Chương trình hành trình xuyên Việt của Sơn Tùng sẽ diễn ra ở 7 tỉnh, thành phố lớn. Bắt đầu từ thành phố Hồ Chí Minh (23/04) sau đó lần lượt đến các tỉnh Cần Thơ (07/05), Nha Trang (14/05), Đà Nẵng (28/05), Hải Phòng (04/06),thủ đô Hà Nội (11/06) và kết thúc tại Nghệ An (18/06).

9h sáng mai (23/4), “Mùa Hè Không Độ” sẽ khởi động chương trình đầu tiên tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Để tránh quá tải cũng như “vỡ sân khấu” vì lượng người tham gia quá đông, đơn vị tổ chức và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã lên nhiều phương án mở rộng khu vực sân và ban tổ chức cũng bố trí các ca sỹ nổi tiếng rải khắp chương trình suốt từ 9h sáng đến 21h đêm.

Comment

More in TIN TỨC

ĐƯỢC XEM NHIỀU

Advertisement

Facebook

MỚI NHẤT

To Top